Cập nhật ngày : 29-01-2018
Sáng ngày 26/01/2018, tại Trung tâm BT-XH Đồng Tâm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm, tham dự buổi lễ có đại diện Sở Lao Động-Thương binh và Xã hội, Sở Ngoại vụ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Bảo trợ NTT & Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, các nhà hảo tâm và cơ quan báo, đài đưa tin.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Đình Nhâm – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (Trung tâm) báo cáo tóm lược thành tích 10 năm hoạt động công tác từ thiện tại Trung tâm, ông đã chia sẻ những thông tin từ khi thành lập đến nay trải qua bao khó khăn, nhưng họ đã quyết tâm vượt qua để đạt được nhiều thành tích, qua đó thay mặt cán bộ, công nhân viên và các trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn, thành phần yếu thế tại Trung tâm cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã góp phần duy trì và phát triển Trung tâm. Có được như ngày hôm nay là nhờ sự đồng tình ủng hộ của quý cơ quan nhà nước, quý công ty, doanh nghiệp, các tổ chức nhân đạo, những tấm lòng vàng trong và ngoài nước đã nhân rộng tình thương, hỗ trợ kinh phí hàng năm, tạo điều kiện giúp Trung tâm các khoản chi phí không nhỏ.

Ông Huỳnh Ngọc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018 của Trung tâm. Bên cạnh công tác giáo dục, Trung tâm còn có kế hoạch dạy nghề (hướng nghiệp) tạo việc làm cho các cháu như: lớp may, lớp thêu tay, cơ sở dịch vụ sữa chữa máy văn phòng, sản xuất áo mưa tiện lợi với mục đích là tạo công ăn, việc làm giúp các em có niềm vui, tự lực vươn lên trong cuộc sống hòa nhập với cộng đồng.

Ông Bùi Trung Dũng – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT & Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã có những ý kiến đóng góp cho phương hướng hoạt động của Trung tâm trong thời gian tới.

Ảnh: Đại diện Sở Lao Động-Thương binh và Xã hội trao bằng khen cho Trung tâm.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các Tổ chức tình nguyện trao quà nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập cho Trung Tâm./.

Thị Tư