Cập nhật ngày : 30-01-2018
Sáng ngày 30/01/2018, trong khuôn khổ làm việc tại tỉnh, Đoàn công tác SNV đã đến thăm và chúc tết Sở Ngoại vụ Bình Định nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Tham dự buổi tiếp có Phó Giám đốc Sở – Nguyễn Đức Hoàng, đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Trung tâm khuyến nông.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp, đại diện Tổ chức SNV, bà Lê Thị Bích Nga – Phụ trách Dự án FLOW/EOWEtại Bình Định đã báo cáo tình hình hoạt động đang triển khai tại tỉnh năm qua và kế hoạch cho năm mới, thay mặt Tổ chức SNV gửi lời chúc Tết đến Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Sở đón Tết cổ truyền nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bà Trần Tú Anh - Giám đốc Quốc gia của SNV Việt Nam đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai Dự án tại tỉnh, hy vọng trong thời gian tới giảm bớt thủ tục hành chính và thu hút được ngày càng nhiều dự án về cho tỉnh.

Ảnh: Đại diện Tổ chức SNV chúc tết Sở Ngoại vụ

Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động, những ý kiến đóng góp của Tổ chức SNV, nhân dịp năm mới, thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng– PGĐ  gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tổ chức SNV một năm mới An khang, hạnh phúc và thành đạt, cảm ơn sự giúp đỡ của Chính phủ Hà Lan và Tổ chức SNV trong quá trình xây dựng Dự án FLOW/EOWEtại Bình Định đã hỗ trợ trong việc phát triển nông nghiệp, hy vọng trong thời gian tới tiếp tục hỗ trợ nhiều hơn nữa những dự án, hỗ trợ thêm về lĩnh vực bình đẳng giới và cam kết chỉ đạo cán bộ của Sở thực hiện tốt công tác phối hợp nhằm triển khai Dự án trong giai đoạn tiếp theo, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho Tổ chức./.

Thị Tư