Sở Ngoại Vụ Bình Định
Cập nhật ngày : 06-02-2018
Trong khuôn khổ thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng – mừng Xuân” năm 2018 của Đoàn khối Các cơ quan tỉnh và thực hiện Kế hoạch tổ chức “Tết sum vầy năm 2018” của Liên đoàn Lao động tỉnh, vào ngày 05/02/2018, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Công đoàn Sở Ngoại vụ thăm, tặng quà cho gia đình nghèo có con bị bại não tại huyện Phù Cát và phối hợp với Lãnh đạo Sở Ngoại vụ thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng do Sở phụng dưỡng tại huyện Phù Mỹ.

Trong khuôn khổ chương trình “Mừng Đảng – mừng Xuân” năm 2018, các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Công đoàn Sở Ngoại vụ thăm và tặng quà cho gia đình nghèo có con bị bại não, hoàn cảnh cực kỳ khó khăn để hỗ trợ gia đình đón Tết đầm ấm và sung túc tại xã Cát Trinh, huyện Phù Cát với tổng giá trị là 5 triệu đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng phát huy tinh thần xung kích, tương thân tương ái của tuổi trẻ trong việc chung sức giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ảnh 1 : Giám đốc Nguyễn Tân trao quà (ảnh trái) và Phó Giám đốc Võ Đình Kha đại diện Công đoàn Sở trao quà cho hộ nghèo tại huyện Phù Cát

Ảnh 2: Các đoàn viên Chi đoàn Sở Ngoại vụ (ảnh 2) trao quà cho hộ nghèo

Tiếp theo, các đoàn viên thanh niên đã cùng với Lãnh đạo Sở đến thăm, tặng quà và chúc tết cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng do Sở phụng dưỡng tại huyện Phù Mỹ, tại nhà Mẹ, ông Nguyễn Tân - Giám đốc Sở Ngoại vụ thay mặt toàn Sở chúc Mẹ sức khỏe, đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui tươi.

Ảnh: Giám đốc Nguyễn Tân - thay mặt Sở Ngoại vụ thăm và chúc Tết Mẹ VNAH tại huyện Phù Mỹ

Thị Tư