Sở Ngoại Vụ Bình Định
Cập nhật ngày : 01-02-2018
Theo thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh, Chính phủ Ấn Độ dành tặng học bổng do Hội đồng Giao lưu Văn hóa Ấn Độ (ICCR) điều phối, trong khuôn khổ Chương trình học bổng chung (GSS), Hợp tác Sông Hằng – Sông Mekong (MGC) và Chương trình Trao đổi Giáo dục (EEP) trong năm học 2018-2019 cho công dân Việt Nam theo học các chương trình đại học/sau đại học/nghiên cứu tại Ấn Độ.

Chương trình học bổng dành cho tất cả các chuyên ngành (trừ Y, Dược và Thời trang) tại các trường ở Ấn Độ, với tiêu chí ứng viên như sau:

• Phải có trình độ tiếng Anh tốt và đáp ứng các tiêu chí của trường đề ra;
  • Phải đủ 18 tuổi, tính đến tháng 7/2018;
  • Không mắc các bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh cần phải điều trị lâu dài;
  • Đăng ký hồ sơ qua cổng http://a2ascholarships.iccr.gov.in/
  • Nộp thêm một bản cứng đầy đủ tới Lãnh sự quán Ấn Độ (55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh);
  • Hạn chót nộp hồ sơ: Thứ Năm, Ngày 15/02/2018.
  •

Chương trình học bổng bao gồm: lệ phí visa, học phí, sinh hoạt phí, chỗ ở tại ký túc xá và chi phí y tế. Riêng học viên của Chương trình EEP và MGC sẽ được thêm vé máy bay khứ hồi một lần.

Muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ anh Thành, Trợ lý Thông tin và Văn hóa, Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh; Điện thoại: (+84 28) 3823 7050/ Số nội bộ 36 hoặc email: ica.hcm@mea.gov.in

Thanh An