Cập nhật ngày : 08-02-2018
Sáng ngày 08/02/2018, tại Văn phòng UBND tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng và Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh đã tiếp Đoàn Lãnh đạo tỉnh Attapu, CHDCND Lào do đồng chí Lêt Xay-nha-phon, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Attapu dẫn đầu đến thăm và chúc Tết nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Bí thư, tỉnh trưởng Attapu trao quà tượng trưng kinh phí hỗ trợ cho người dân sau bão số 12/2017

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Định, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng chào mừng Đoàn đến thăm và chúc Tết tại tỉnh nhân dịp Tết Cổ truyền Việt Nam; đồng thời nêu tóm tắt một số thành tựu nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.

Thay mặt Đoàn đại biểu tỉnh Attapu, đồng chí Lêt Xay-nha-phon, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Attapu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo tỉnh Bình Định; cảm ơn sự giúp đỡ của tỉnh Bình Định đối với tỉnh Attapu trong thời gian qua. Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo tỉnh Attapu, đồng chí Lêt Xay-nha-phon chúc Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Định năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp phát triển tỉnh nhà. Tiếp đó, đồng chí Lêt Xay-nha-phon trao hoa và quà chúc Tết; trao kinh phí hỗ trợ cho tỉnh Bình Định với số tiền 120 triệu đồng để góp phần khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra.

Tại buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo tỉnh Bình Định, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng chúc mừng đồng chí Lêt Xay-nha-phon vừa được Đảng, Nhà nước và nhân dân tín nhiệm bầu làm Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Attapu; cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Lãnh đạo tỉnh Attapu và sự hỗ trợ của tỉnh Attapu để chia sẻ những khó khăn, thiệt hại do thiên tai gây ra tại tỉnh Bình Định. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cho mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung và hai tỉnh Bình Định - Attapu nói riêng ngày càng được củng cố và phát triển./.

Ngọc Diệp