Cập nhật ngày : 02-02-2018
Chiều ngày 07/2/2018, Đoàn công tác tỉnh Chămpasak do Đ/c Khăm Đeng Phommaphukdy - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Chính quyền tỉnh Champasak dẫn đầu đã đến thăm chúc Tết Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định. Chủ trì buổi tiếp có Đ/c Nguyễn Tân - Giám đốc Sở và đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế và Văn phòng tham dự.

Tại buổi tiếp, Đ/c Nguyễn Tân - Giám đốc Sở đánh giá cao mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai Đảng, Nhà nước nói chung, tỉnh Bình Định và tỉnh Champasak nói riêng trong nhiều năm qua và hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Theo đó, Đ/c Khăm Đeng Phommaphukdy - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Chính quyền tỉnh Champasak bày tỏ cảm ơn đến Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Bình Định đã dành thời gian tiếp đón trọng thị đoàn công tác và chúc toàn thể cán bộ, công chức của Sở dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đón Tết vui vẻ. Nhân dịp này, thông qua Sở Ngoại vụ Bình Định, Đoàn công tác đã trao quà (gồm bia, nếp, thịt bò khô) cho Lãnh đạo tỉnh Bình Định; đồng thời chuyển Thư chúc mừng năm mới của Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak đến Lãnh đạo tỉnh Bình Định và gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân tỉnh Bình Định nhân dịp Tết Cổ truyền Việt Nam. Ngoài ra, Đ/c Khăm Đeng Phommaphukdy cũng mong muốn thiết lập mối quan hệ kết nghĩa giữa Văn phòng UBND tỉnh Bình Định và Ủy ban Chính quyền tỉnh Champasak trong thời gian tới, góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác, hữu nghị toàn diện giữa hai tỉnh.

Được biết, trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, Đoàn còn đi thăm và chúc Tết 2 tỉnh Quảng Ngãi và Kon Tum.

Nguyễn Lê Na