Cập nhật ngày : 16-03-2018
Sáng ngày 15.3, Hội CTĐ tỉnh phối hợp Hội CTĐ huyện Phù Cát và GS Michio Umegaki - Trường Đại học Keio, Nhật Bản tổ chức Tổng kết hoạt động các lớp học Hỗ trợ tiếp cận giao tiếp tại cộng đồng cho trẻ em bị phơi nhiễm chất độc da cam (Lớp học Ước Mơ) tại UBND xã Cát Trinh, huyện Phù Cát.

(Nguồn Hội chữ thập đỏ Bình Định)

Buổi tổng kết nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác dạy và học các lớp Ước Mơ, đồng thời ghi nhận, biểu dương, khen thưởng những giáo viên, tình nguyện viên có nhiều đóng góp trong việc giảng dạy và hỗ trợ các lớp học Ước Mơ trong hơn 5 năm qua. Hiện nay, các lớp học Ước Mơ có 65 học sinh, trong dó lớp Uowsc Mơ 1 – xã Cát Trinh 22 học sinh, lớp Ước Mơ 2 – xã Cát Thành 23 học sinh và lớp Ước Mơ 3 – xã Cát Minh 20 học sinh.

Tại buổi lễ tổng kết, ông Hà Văn Cát – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho GS Michio Umegaki về sự hỗ trợ tích cực trong các hoạt động của các lớp Ước Mơ và trao Giấy khen Hội CTĐ tỉnh cho 3 tập thể giáo viên, tình nguyện viên tham gia lớp học Ước Mơ 1, 2 và 3; trao tặng giấy khen cho 5 cá nhân đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên, tình nguyện viên và TS Vũ Lê Thảo Chi – Giảng viên Trường Đại học Keio, Nhật Bản là những người có nhiều đóng góp trong hoạt động của các lớp học Ước Mơ tại huyện Phù Cát.

Thị Tư