Cập nhật ngày : 22-10-2018
Chiều ngày 19/10/2018, tại Trung tâm BT-XH Đồng Tâm đã tổ chức Lễ trao tài trợ Chương trình Casa Herbalife lần thứ 6, tham dự buổi lễ có đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Định, Sở LĐ-TB&XH, Sở Ngoại vụ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và cơ quan báo, đài đưa tin.


Tại buổi lễ trao tài trợ, ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám Đốc Công ty Herbalife Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi đã có những đóng góp hết sức thiết thực đối với sự phát triển của các em có hoàn cảnh không may thông qua chương trình hợp tác Casa Herbalife. Nhìn lại những thành quả mà Quỹ Gia Đình Herbalife kết hợp cùng Casa Herbalife Đồng Tâm đạt được, chúng tôi thật sự vui mừng vì chương trình hỗ trợ dinh dưỡng đã đem đến điều kiện tốt hơn cho sự phát triển thể chất và tinh thần cho các em.”

 

Cũng trong dịp đặc biệt này, ông Huỳnh Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm BTXH Đồng Tâm xúc động chia sẻ: Chúng tôi vô cùng cảm ơn về sự hỗ trợ lâu dài của Quỹ HNF vì nhờ có sự trợ giúp này mà các trẻ em ở đây mới có được cuộc sống như ngày hôm nay. Chương trình không chỉ đem lại sự hỗ trợ về tài chính để đảm bảo dinh dưỡng cho các em mà còn mang đến cho các em một mái nhà đầy yêu thương. Nhờ những trái tim nhân hậu của các nhà hảo tâm từ chương trình Casa Herbalife, các em được khôn lớn và trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn theo từng ngày.”

 

Quỹ Gia đình Herbalife (HFF) đã thực hiện các chương trình hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho các trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn tại Miền Trung trong đó có tỉnh Bình Định, năm nay Quỹ HFF sẽ cung cấp gói hỗ trợ tài chính với với tổng giá trị 27.000 USD tương đương617 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, chương trình được diễn ra từ năm 2013 đến nay và lần này tài trợ bữa ăn dinh dưỡng cho 117 cháu tại Trung tâm. Ngân sách này sẽ tiếp tục được sử dụng để nâng cấp bữa ăn cho trẻ, cải thiện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến. Đồng thời Quỹ cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển và nâng cao các hoạt động thể thao, văn hóa như lớp dạy võ, thư viện… đã được áp dụng trong suốt những năm qua. Sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của chương trình.


Thị Tư      Các tin liên quan:
  Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Tổ chức Ủy thác y tế Việt Nam – New Zealand phẫu thuật cho bệnh nhân trong lĩnh vực ngoại chấn thương (09-04-2018)
  Đoàn công tác của Trung tâm những người thực hiện Giấc mơ Gumi đến thăm Sở Ngoại vụ (06-04-2018)
  Tổng kết các lớp học Ước Mơ tại huyện Phù Cát (16-03-2018)
  Đoàn công tác của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) đến khảo sát tình hình thiệt hại do bão số 12 tại tỉnh. (15-11-2017)
  Đoàn công tác của Tổ chức Global Medical Foundation (GMF) đến thăm và làm việc tại tỉnh. (09-11-2017)
     Thông báo
     Hình ảnh hoạt động
         Video Clip
Hội hữu nghị Việt Pháp
UBND Tinh
Bộ ngoại giao Việt Nam
Cổng thông tin điện tử Chính Phủ
Văn bản chỉ đạo diều hành
Thư điện tử
Đánh giá dịch vụ công trực tuyến
Tài liệu hướng dẫn tuyên truyền bầu cử
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Công khai Tài chính
     STATISTICS
   Online:               
Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\songoaivu.binhdinh.gov.vn\httpdocs\function.php on line 2361

Warning: mysql_num_rows(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\songoaivu.binhdinh.gov.vn\httpdocs\function.php on line 2373

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\songoaivu.binhdinh.gov.vn\httpdocs\function.php on line 2381

Warning: mysql_free_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\inetpub\vhosts\songoaivu.binhdinh.gov.vn\httpdocs\function.php on line 2384
  Visited: 3738381
Bản quyền thuộc về : Sở Ngoại Vụ Bình Định .
Trụ sở : 59 - 61 Lê Hồng Phong - Thành phố Quy nhơn - Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 056.3820202; Fax: 056.3814379 - Email: sngvbd@gmail.com