Cập nhật ngày : 11-06-2019
Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948 - 11/6/2019), ngày truyền thống thi đua yêu nước 11/6, ghi nhận và nhân rộng gương điển hình tiên tiến và phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn tỉnh, chiều 11/6/2019, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến. Dự hội nghị có các đồng chí: Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; ông Hồ Sĩ Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN tỉnh và đại diện các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho hai cá nhân

Để ghi nhận và nhân rộng gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực trong các phong trào thi đua và kịp thời biểu dương, tôn vinh các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh năm 2018 đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua, đ/c Lê Thành Hưng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội động Thi đua- Khen thưởng tỉnh trình bày báo cáo tóm tắt kết quả phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND xã Mỹ Trinh ( huyện Phù Mỹ), CN Công ty Cổ phần Bia Sài gòn Miền Trung tại Quy Nhơn, ông Nguyễn Bá Đào, hội viên Hội nông dân xã Canh Vinh (huyện vân Canh), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Quy Nhơn trình bày tham luận điển hình về việc tổ chức tốt các phong trào thi đua góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng biểu dương tinh thần thi đua yêu nước của toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn tỉnh và biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến cũng như những tập thể được khen thưởng tại hội nghị đã hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Phó Chủ tịch đề nghị Thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, lực lượng vũ trang, Mặt trận, đoàn thể và các Cụm, khối thi đua thuộc tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện tốt tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; đồng thời kêu gọi toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân trong tỉnh đoàn kết một lòng, năng động, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và kế hoạch 5 năm (2016-2020). Nhân dịp này, Đ/c Phan Cao Thắng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho ông Võ Vinh Quang – Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Trần Kim Hùng – Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; trao Cờ thi đua của Chính phủ cho 12 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xã, phường trong tỉnh.

Võ Thị Như Hiền