Cập nhật ngày : 20-02-2017
Sáng ngày 16/02/2017, tại Khu Công nghiệp Nhơn Hoà, Thị xã An Nhơn, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi CJ Vina Agri. Tham dự buổi lễ có ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Chang Bok Sang, Chủ tịch Tập đoàn CJ tại Việt Nam; ông Kim Sun Kang, Tổng Giám đốc Công ty CJ Vina Agri cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan thuộc tỉnh.

Nhà máy CJ Vina Agri tại Bình Định được xây dựng trên diện tích 4,1 ha, công suất thiết kế hơn 300 nghìn tấn/năm, với tổng vốn đầu tư gần 30 triệu USD. Nhà máy có dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu; hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà máy dự kiến đi vào hoạt động vào cuối tháng 12/2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Sun Kang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH CJ Vina Agri tại Bình Định cho biết, đây là nhà máy thứ 6 tại Việt Nam, tiếp theo chuỗi các nhà máy tại Long An, Hưng Yên, Vĩnh Long, Đồng Nai và Hà Nam mà Tập đoàn CJ đã xây dựng. Với nhà máy Bình Định, Công ty sẽ có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Công ty luôn không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất.

Được biết, trong chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác Tập đoàn CJ tại Bình Định, Tập đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan thuộc tỉnh; đồng thời, trao tặng số tiền 100 triệu đồng để hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt tại Bình Định./.

Nguyễn Đức Thắng