Cập nhật ngày : 27-07-2017
Trong chuyến công tác tại tỉnh, sáng ngày 26/7/2017, Đoàn công tác của Trung tâm những người thực hiện giấc mơ Gumi- Hàn Quốc đã đến Sở Ngoại vụ thăm và trao đổi một số thông tin về dự án đã triển khai tại huyện Tuy Phước.


 

Tại buổi tiếp, sau khi nghe Đoàn công tác của Trung tâm Gumi báo cáo tình hình hoạt động của Tổ chức và trao đổi một số thông tin trong đợt hoạt động tình nguyện lần này, Đoàn công tác Gumi mong muốn được ông Nguyễn Tân – Giám đốc Sở Ngoại vụ hỗ trợ những vướng mắc do Tổ chức chưa nắm rõ những quy định về thủ tục hành chính trong hoạt động viện trợ phi chính phủ nước ngoài.

 

 

Ảnh: Đoàn công tác của Trung tâm Gumi chụp ảnh với Lãnh đạo Sở

 

Đợt tình nguyện của Đoàn công tác Trung tâm Gumi lần này là vẽ các tranh trang trí cho 05 khu vệ sinh thuộc 05 điểm trường mà họ đã tài trợ xây dựng tại huyện Tuy Phước. Những hình ảnh trên tranh vẽ đều sinh động, nội dung phù hợp với truyền thống văn hóa và nền giáo dục của người Việt Nam. Ông Nguyễn Tân – Giám đốc Sở Ngoại vụ đã nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn công tác để Đoàn được thực hiện chương trình theo đúng kế hoạch.

 

Ông Jang Young Gi đã thay mặt cho Đoàn công tác chân thành cảm ơn về sự hỗ trợ, hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn, ông hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác vận động các nguồn viện trợ nhằm gây quỹ để có thể đem đến cho người dân Việt Nam nói chung, người dân Bình Định nói riêng ngày càng nhiều dự án./.  


Trần Thị Tư      Các tin liên quan:
  Đoàn công tác của Tổ chức Vòng Tay Thái Bình (PALS) cùng Nhà tài trợ Doug Miller đến thăm và làm việc tại tỉnh. (01-06-2017)
  Hội nghị tổng kết Dự án “Chuyển giao kỹ thuật canh tác lúa thích ứng biến đổi khí hậu ở vùng ven đê đông tỉnh Bình Định” do Quỹ Môi trường toàn cầu tài trợ. (29-05-2017)
  Bệnh viện Bay Orbis hạ cánh tại Bình Định (28-05-2017)
  Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) (12-05-2017)
  Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Bình Định tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung tâm giao lưu văn hóa Việt - Hàn (KCCC) (11-04-2017)
     Thông báo
     Hình ảnh hoạt động
         Video Clip
Hội hữu nghị Việt Pháp
UBND Tinh
Bộ ngoại giao Việt Nam
Cổng thông tin điện tử Chính Phủ
Văn bản chỉ đạo diều hành
Thư điện tử
Đánh giá dịch vụ công trực tuyến
Tài liệu hướng dẫn tuyên truyền bầu cử
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Công khai Tài chính
     STATISTICS
   Online:               64
  Visited: 2911580
Bản quyền thuộc về : Sở Ngoại Vụ Bình Định .
Trụ sở : 59 - 61 Lê Hồng Phong - Thành phố Quy nhơn - Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 056.3820202; Fax: 056.3814379 - Email: sngvbd@gmail.com