Cập nhật ngày : 27-07-2017
Trong chuyến công tác tại tỉnh, sáng ngày 26/7/2017, Đoàn công tác của Trung tâm những người thực hiện giấc mơ Gumi- Hàn Quốc đã đến Sở Ngoại vụ thăm và trao đổi một số thông tin về dự án đã triển khai tại huyện Tuy Phước.

Tại buổi tiếp, sau khi nghe Đoàn công tác của Trung tâm Gumi báo cáo tình hình hoạt động của Tổ chức và trao đổi một số thông tin trong đợt hoạt động tình nguyện lần này, Đoàn công tác Gumi mong muốn được ông Nguyễn Tân – Giám đốc Sở Ngoại vụ hỗ trợ những vướng mắc do Tổ chức chưa nắm rõ những quy định về thủ tục hành chính trong hoạt động viện trợ phi chính phủ nước ngoài.

Ảnh: Đoàn công tác của Trung tâm Gumi chụp ảnh với Lãnh đạo Sở

Đợt tình nguyện của Đoàn công tác Trung tâm Gumi lần này là vẽ các tranh trang trí cho 05 khu vệ sinh thuộc 05 điểm trường mà họ đã tài trợ xây dựng tại huyện Tuy Phước. Những hình ảnh trên tranh vẽ đều sinh động, nội dung phù hợp với truyền thống văn hóa và nền giáo dục của người Việt Nam. Ông Nguyễn Tân – Giám đốc Sở Ngoại vụ đã nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn công tác để Đoàn được thực hiện chương trình theo đúng kế hoạch.

Ông Jang Young Gi đã thay mặt cho Đoàn công tác chân thành cảm ơn về sự hỗ trợ, hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn, ông hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác vận động các nguồn viện trợ nhằm gây quỹ để có thể đem đến cho người dân Việt Nam nói chung, người dân Bình Định nói riêng ngày càng nhiều dự án./.

Trần Thị Tư