Sáng ngày 23/3/2018, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh – Hồ Quốc Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với 04 nhà đầu tư của Trung Quốc, cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Sở: Công Thương, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ, Ban Quản lý KKT tỉnh và các phóng viên báo đài đưa tin.

Chiều ngày 07/2/2018, Đoàn công tác tỉnh Chămpasak do Đ/c Khăm Đeng Phommaphukdy - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Chính quyền tỉnh Champasak dẫn đầu đã đến thăm chúc Tết Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định. Chủ trì buổi tiếp có Đ/c Nguyễn Tân - Giám đốc Sở và đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế và Văn phòng tham dự.

Theo thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh, Chính phủ Ấn Độ dành tặng học bổng do Hội đồng Giao lưu Văn hóa Ấn Độ (ICCR) điều phối, trong khuôn khổ Chương trình học bổng chung (GSS), Hợp tác Sông Hằng – Sông Mekong (MGC) và Chương trình Trao đổi Giáo dục (EEP) trong năm học 2018-2019 cho công dân Việt Nam theo học các chương trình đại học/sau đại học/nghiên cứu tại Ấn Độ.

Chiều ngày 22/01/2018, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu cùng lãnh đạo các sở, ngành, UBND huyện Hoài Nhơn đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công ty cố vấn toàn cầu AFG (Hàn Quốc), do ông Soo Ho Lee - Giám đốc điều hành dẫn đầu đến tìm hiểu cơ hội đầu tư các dự án điện năng lượng tái tạo.

Chiều ngày 18/01/2018 Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng đã tổ chức tiệc chiêu đãi kỷ niệm lần thứ 68 ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc tại khu tổ hợp khách sạn Crowne Plaza Đà Nẵng.