Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh, từ ngày 03-12/01/2018 Công ty Năng lượng Hydro và Nguyên tử Hàn Quốc (nhà tài trợ cho các hoạt động tình nguyện), đoàn sinh viên tình nguyện của Trường Đại học quốc gia Seoul, Hàn Quốc và Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn đã thực hiện dự án hỗ trợ xây dựng hệ thống lọc nước, bể chứa nước sạch và lắp đặt các trang thiết bị tiên tiến sử dụng năng lượng mặt trời tại Trường Tiểu học số 2 Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, với giá trị viện trợ khoảng 800 triệu đồng.

Sáng ngày 08/01/2018, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Quận Yongsan và Quỹ hữu nghị Hàn Quốc – Á Châu do ông Sung Jang Huyn - Quận trưởng Quận Yongsan dẫn đầu.

Chiều ngày 10/01/2018, tại Trường Đại học Quy Nhơn, PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Hwang Junseok – Giảng viên Đại học quốc gia Seoul nhằm trao đổi về tiềm năng, cơ hội hợp tác giữa hai nhà trường. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt – Hàn và Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định.

Sáng ngày 18/12, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch tỉnh – Phan Cao Thắng đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Fujiwara, Nhật Bản về cập nhật tiến độ chuẩn bị triển khai Dự án xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời Furiwara Bình Định và trao Giấy chứng nhận đầu tư thành lập Công ty xây dựng Fujiwara Bình Định. Tham dự buổi tiếp còn có đại diện các Sở: Kế hoạch và Đầu tư; Công Thương; Xây dựng; NN & PTNT; Ngoại vụ; UBND thành phố Quy Nhơn và Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh; Chi cục kiểm lâm tỉnh và Chi cục quản lý đất đai.

Chiều ngày 03/12/2017, tại Văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Thanh Tùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Quỹ Hữu nghị Hàn Quốc – Á Châu do ông Choi Jae-sung - Chủ tịch Quỹ làm trưởng đoàn về đề xuất xây dựng “Viện đào tạo giáo viên Việt Nam” tại Bình Định.