Theo thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh, Chính phủ Ấn Độ dành tặng học bổng do Hội đồng Giao lưu Văn hóa Ấn Độ (ICCR) điều phối, trong khuôn khổ Chương trình học bổng chung (GSS), Hợp tác Sông Hằng – Sông Mekong (MGC) và Chương trình Trao đổi Giáo dục (EEP) trong năm học 2018-2019 cho công dân Việt Nam theo học các chương trình đại học/sau đại học/nghiên cứu tại Ấn Độ.

Chiều ngày 22/01/2018, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu cùng lãnh đạo các sở, ngành, UBND huyện Hoài Nhơn đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công ty cố vấn toàn cầu AFG (Hàn Quốc), do ông Soo Ho Lee - Giám đốc điều hành dẫn đầu đến tìm hiểu cơ hội đầu tư các dự án điện năng lượng tái tạo.

Chiều ngày 18/01/2018 Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng đã tổ chức tiệc chiêu đãi kỷ niệm lần thứ 68 ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc tại khu tổ hợp khách sạn Crowne Plaza Đà Nẵng.

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh, từ ngày 03-12/01/2018 Công ty Năng lượng Hydro và Nguyên tử Hàn Quốc (nhà tài trợ cho các hoạt động tình nguyện), đoàn sinh viên tình nguyện của Trường Đại học quốc gia Seoul, Hàn Quốc và Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn đã thực hiện dự án hỗ trợ xây dựng hệ thống lọc nước, bể chứa nước sạch và lắp đặt các trang thiết bị tiên tiến sử dụng năng lượng mặt trời tại Trường Tiểu học số 2 Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, với giá trị viện trợ khoảng 800 triệu đồng.

Sáng ngày 08/01/2018, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Quận Yongsan và Quỹ hữu nghị Hàn Quốc – Á Châu do ông Sung Jang Huyn - Quận trưởng Quận Yongsan dẫn đầu.