Học viện Ngoại giao thông báo thông tin tuyển sinh khóa 11 - Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế ngành Quan hệ Quốc tế, ngành Khoa học chính trị và ngành Truyền thông liên kết giữa Học viện Ngoại giao (HVNG) và Đại học Victoria Wellington (ĐH Victoria), New Zealand.

Trong khuôn khổ thăm và làm việc tại tỉnh lần này, quận Yongsan kết hợp làm lễ trao tặng hàng viện trợ cho thành phố Quy Nhơn, thành phố kết nghĩa.

Chiều ngày 27/4/2018, UBND thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cho ông Sung Jang Huyn - Quận trưởng Quận Yongsan, thành phố Seoul, Hàn Quốc. Tham dự buổi lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng, đại diện lãnh đạo các sở: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Ban Thi đua và Khen thưởng tỉnh và các ban, ngành của thành phố Quy Nhơn.

Sáng ngày 23/3/2018, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh – Hồ Quốc Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với 04 nhà đầu tư của Trung Quốc, cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Sở: Công Thương, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ, Ban Quản lý KKT tỉnh và các phóng viên báo đài đưa tin.

Chiều ngày 07/2/2018, Đoàn công tác tỉnh Chămpasak do Đ/c Khăm Đeng Phommaphukdy - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Chính quyền tỉnh Champasak dẫn đầu đã đến thăm chúc Tết Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định. Chủ trì buổi tiếp có Đ/c Nguyễn Tân - Giám đốc Sở và đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế và Văn phòng tham dự.