Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Định đồng thời nhằm thực hiện việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ theo đúng Điều lệ quy định, ngày 26/7/2016 Hội Hữu nghị Việt – Nhật tỉnh Bình Định đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Hội Hữu nghị Việt – Nhật tỉnh Bình Định lần II nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại Hội trường Khách sạn Hải Âu.

Lúc 7h30 sáng ngày 24/01/2015 tại Hội trường Khách Sạn Hoàng Yến Quy Nhơn, Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Bình Định đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội hữu nghị Việt – Lào lần thứ 2 với sự tham dự của các đại biểu là đại diện của các cơ quan, ban, ngành, các hội đoàn thể thành phố và huyện trên địa bàn tỉnh.

Lúc 7h sáng ngày 27/9 tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Quy Nhơn, Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tại tỉnh Bình Định đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ 2 với sự tham dự của hơn 100 đại biểu là đại diện của các cơ quan, ban, ngành, các hội đoàn thể thành phố và huyện trên địa bàn tỉnh.

Lúc 10h sáng ngày 01/7 tại Xã Phước Thuận–Huyện Tuy Phước, UBND huyện phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Định và Sở Ngoại vụ tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 10 căn nhà cho người có thu nhập thấp thuộc Dự án “Làng hữu nghị Việt – Hàn” do công ty bảo hiểm Hanwha Life tài trợ thông qua Viện văn hóa Hàn Quốc – ACEF.

Sáng ngày 24/4, tại Viện văn hóa Hàn Quốc - ACEF thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác xây dựng nhà tình thương thuộc dự án “Làng Hữu nghị Việt - Hàn” tại 6 tỉnh do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life tài trợ thông qua Viện Văn hóa Hàn Quốc - ACEF.