Từ ngày 13-14/11/2017, Đoàn công tác của các tổ chức PCPNN thuộc nhóm Công tác về quản lý thiên tai – Trung tâm Dữ liệu PCPNN đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thành lập Đoàn khảo sát tại tỉnh Bình Định và Quãng Ngãi nhằm đánh giá thiệt hại do cơn bão số 12 và mưa lũ sau bão gây ra.

Từ ngày 6-10/11/2017, Đoàn công tác GMF đến tỉnh Bình Định làm việc, tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm tại các cơ sở y tế: Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Trung tâm Y tế các huyện, thành phố: Quy Nhơn, An Nhơn, Phù Cát; Trung tâm Công tác xã hội & Bảo trợ xã hội tỉnh và làng trẻ em SOS Quy Nhơn.

Trong chuyến công tác tại tỉnh, sáng ngày 26/7/2017, Đoàn công tác của Trung tâm những người thực hiện giấc mơ Gumi- Hàn Quốc đã đến Sở Ngoại vụ thăm và trao đổi một số thông tin về dự án đã triển khai tại huyện Tuy Phước.

Sáng ngày 06/7, Phó Giám đốc Sở - Nguyễn Đức Hoàng đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của ODC về cập nhật kế hoạch triển khai Dự án cải tạo Trạm Y tế phường Nhơn Bình.

Sáng ngày 01/6/2017, Đoàn công tác PALS đã cùng Nhà tài trợ đến thăm lại dự án cũ tại Trường Tiểu học Cát Tài 1, huyện Phù Cát. Tham dự cùng với Đoàn có đại diện Sở Ngoại vụ, Hội Khuyến học tỉnh.