Trong những ngày đầu tháng 4/2018, Tổ chức Ủy thác y tế Việt Nam - New Zealand tiếp tục có thêm những hoạt động thiết thực tại Bình Ðịnh, với việc phổ biến một số kiến thức mới trong lĩnh vực ngoại chấn thương và thực hiện khám, tư vấn, điều trị cho các bệnh nhân gặp vấn đề về khớp gối, khớp vai, khớp háng.

Chiều ngày 5/4/2018, Đoàn công tác của Trung tâm những người thực hiện Giấc mơ Gumi (Hàn Quốc) đến thăm Sở Ngoại vụ. Chủ trì buổi tiếp có Đ/c Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Sở và đại diện Phòng Hợp tác Quốc tế tham dự.

Sáng ngày 15.3, Hội CTĐ tỉnh phối hợp Hội CTĐ huyện Phù Cát và GS Michio Umegaki - Trường Đại học Keio, Nhật Bản tổ chức Tổng kết hoạt động các lớp học Hỗ trợ tiếp cận giao tiếp tại cộng đồng cho trẻ em bị phơi nhiễm chất độc da cam (Lớp học Ước Mơ) tại UBND xã Cát Trinh, huyện Phù Cát.

Từ ngày 13-14/11/2017, Đoàn công tác của các tổ chức PCPNN thuộc nhóm Công tác về quản lý thiên tai – Trung tâm Dữ liệu PCPNN đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thành lập Đoàn khảo sát tại tỉnh Bình Định và Quãng Ngãi nhằm đánh giá thiệt hại do cơn bão số 12 và mưa lũ sau bão gây ra.

Từ ngày 6-10/11/2017, Đoàn công tác GMF đến tỉnh Bình Định làm việc, tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm tại các cơ sở y tế: Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Trung tâm Y tế các huyện, thành phố: Quy Nhơn, An Nhơn, Phù Cát; Trung tâm Công tác xã hội & Bảo trợ xã hội tỉnh và làng trẻ em SOS Quy Nhơn.