Trong chuyến công tác tại tỉnh, sáng ngày 26/7/2017, Đoàn công tác của Trung tâm những người thực hiện giấc mơ Gumi- Hàn Quốc đã đến Sở Ngoại vụ thăm và trao đổi một số thông tin về dự án đã triển khai tại huyện Tuy Phước.

Sáng ngày 06/7, Phó Giám đốc Sở - Nguyễn Đức Hoàng đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của ODC về cập nhật kế hoạch triển khai Dự án cải tạo Trạm Y tế phường Nhơn Bình.

Sáng ngày 01/6/2017, Đoàn công tác PALS đã cùng Nhà tài trợ đến thăm lại dự án cũ tại Trường Tiểu học Cát Tài 1, huyện Phù Cát. Tham dự cùng với Đoàn có đại diện Sở Ngoại vụ, Hội Khuyến học tỉnh.

Sáng ngày 26/5/2017, tại hội trường UBND xã Phước Sơn huyện Tuy Phước đã diễn ra Hội nghị tổng kết Dự án “Chuyển giao kỹ thuật canh tác lúa thích ứng úng ngập và nhiễm mặn cho cộng đồng, nhằm duy trì sản xuất lúa hiệu quả, hạn chế tình trạng hoang hóa đất trồng lúa trong điều kiện nhiễm mặn gia tăng vì nước biển sâm nhập do tác động của biến đổi khí hậu ở vùng ven đê đông tỉnh Bình Định”, tham dự Hội nghị có đại diện các Sở: Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và PTNT, Ngoại vụ; Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật(LHH); lãnh đạo các xã tham gia dự án và phóng viên báo đài đưa tin.

Vào lúc 11h15 ngày 26/5/2017, Bệnh viện Bay Orbis đã hạ cánh tại sân bay Phù Cát, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đại diện các Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, Bệnh viện Mắt Bình Định có mặt tại sân bay Phù Cát chào đón đoàn công tác của Tổ chức Orbis quốc tế đến Bình Định để thực hiện Chương trình Bệnh viện Bay Orbis năm 2017.