Đoàn công tác của Tổ chức International Center (IC) đến thăm và chúc tết Sở Ngoại vụ Bình Định

Thứ năm - 24/01/2019 14:41
Sáng ngày 23/01/2019, trong khuôn khổ làm việc tại tỉnh, Đoàn công tác IC đã đến thăm và chúc tết Sở Ngoại vụ Bình Định nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi tiếp có Phó Giám đốc Sở – Võ Đình Kha và cán bộ lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở.

Tại buổi tiếp, Đại diện Tổ chức IC, bà Nguyễn Thị Mai Hiên – Giám đốc Dự án “Hỗ trợ người khuyết tật vận động” tại Bình Định đã báo cáo tình hình hoạt động đang triển khai tại tỉnh trong 02 năm qua và kế hoạch cho năm mới, thay mặt Tổ chức IC gửi lời chúc Tết đến Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Sở đón Tết cổ truyền nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

(Ảnh: Quang cảnh buổi tiếp và làm việc tại Sở Ngoại vụ)

Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động, những ý kiến đóng góp của Tổ chức IC, nhân dịp năm mới, thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Võ Đình Kha- PGĐ  gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tổ chức IC một năm mới An khang, hạnh phúc và thành đạt, cảm ơn sự giúp đỡ của Tổ chức IC trong quá trình triển khai Dự án tại Bình Định đã hỗ trợ trong việc nâng cao khả năng tiếp cận các dụng cụ trợ giúp có chất lượng cao cho Người khuyết tật vận động tại tỉnh, từ đó tạo điều kiện cho họ hòa nhập tốt hơn trong cuộc sống, hy vọng trong thời gian tới tiếp tục hỗ trợ nhiều hơn nữa những dự án và cam kết chỉ đạo cán bộ của Sở thực hiện tốt công tác phối hợp nhằm triển khai Dự án trong giai đoạn tiếp theo, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho Tổ chức./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Tư