Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Công ty CP BOT Bắc Bình Định Việt Nam và Trưởng Thôn T2 ký Quy chế kết nghĩa

Lễ kết nghĩa với thôn 2, xã Bok Tới, huyện Hoài Ân.

•   20/05/2019 02:20:00 PM
  •   Đã xem: 48
Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về việc kết nghĩa với các thôn, làng vùng dân tộc thiểu số, chiều ngày 19/5/2019, tại Nhà Văn hóa Cộng đồng, thôn T2, xã Bok Tới, Huyện Hoài Ân, Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty CP BOT Bắc Bình Định Việt Nam tổ chức buổi lễ kết nghĩa với thôn T2. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Công ty CP BOT Bắc Bình Định Việt Nam, Ban Dân tộc tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện ủy huyện Hoài Ân, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Bok Tới, Ban Quản lý Thôn T2 và toàn thể nhân dân trong Thôn.

•   12/04/2019 02:15:00 PM
  •   Đã xem: 6
Vào lúc 8h00 ngày 11/4/2019, tại Văn phòng Sở Y tế, Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (gọi tắt là PHAD) phối hợp với Sở Y tế tổ chức Hội thảo khởi động Dự án “Hỗ trợ chăm sóc phục hồi chức năng bền vững và đa chuyên ngành cho người khuyết tật nặng tại Quảng Nam và Bình Định”. Tham dự Hội thảo có đại diện của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ, Tổ chức CRS, Cục Quản lý Khám chữa bệnh (trực thuộc Bộ Y tế) và các sở, ngành: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ, Sở Lao động, Thương và Xã hội, Công an tỉnh, các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh và giới thông tấn địa phương.
Bí thư Nguyễn Thanh Tùng tiếp và làm việc với Đoàn công tác Nhật Bản

Chủ tịch Hội Hữu nghị Nhật - Việt tại thành phố Sakai và lãnh đạo thành phố Izumisano thăm và làm việc tại tỉnh.

•   04/04/2019 02:10:00 PM
  •   Đã xem: 17
Chiều ngày 03/4/2019, tại Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Kato Hitoshi, Chủ tịch Hội Hữu nghị Nhật - Việt tại thành phố Sakai; ông Yashima, Phó Thị trưởng thành phố Izumisano và một số Doanh nghiệp Nhật Bản đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. Cùng dự buổi tiếp có Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan tại tỉnh.
Đoàn công tác của Viện Liên kết Toàn cầu đến làm việc tại tỉnh

•   01/04/2019 09:43:00 AM
  •   Đã xem: 8
Vào lúc 10h00 sáng ngày 29/3/2019, Đoàn công tác của Viện Liên kết Toàn cầu (gọi tắt là IGE) do Ông John Charles Boyd - Chủ tịch IGE dẫn đầu đã đến thăm Sở Nội vụ tỉnh Bình Định. Chủ trì buổi tiếp có Đ/c Trịnh Xuân Long - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đại diện các sở, ngành: Ngoại vụ, Công an tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Ban Tôn giáo (trực thuộc Sở Nội vụ) tham dự.
Đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Công ty Thủy điện Vĩnh Sơn và gia đình tại buổi lễ trao nhà

Tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách và thăm chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng.

•   26/01/2019 09:39:00 AM
  •   Đã xem: 8
Sáng ngày 24/01/2019, Sở Ngoại vụ phối hợp với Công ty Cổ phần Thủy đện Vĩnh Sơn và chính quyền UBND xã Cát Khánh, huyện Phù Cát tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 01 gia đình chính sách tại xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, đồng thời đến thăm chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng do Sở phụng dưỡng tại xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ.
Đ/c Nguyễn Văn Thơm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

•   21/01/2019 09:36:00 AM
  •   Đã xem: 9
Chiều ngày 18/01/2019, tại Trụ sở cơ quan Thanh tra tỉnh, Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Văn Thơm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tiếp công dân tỉnh; lãnh đạo, Trưởng, phó các phòng và Thanh tra viên chính của Thanh tra tỉnh; Chánh Thanh tra, Phó Chánh Thanh tra các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Sở Ngoại vụ có đ/c Nguyễn Ngọc Xuân, Phó Chánh Thanh tra phụ trách tham dự Hội nghị.
Đồng chí Phạm Việt Anh, Chánh Thanh tra Bộ Ngoại giao báo cáo tại Hội nghị (Nguồn: baoquocte.vn)

Hội nghị tổng kết, tập huấn công tác thanh tra chuyên ngành Ngoại giao

•   17/01/2019 09:24:00 AM
  •   Đã xem: 11
Sáng ngày 14/01/2019, tại thành phố Đà Lạt, Bộ Ngoại giao phối hợp UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết, tập huấn công tác thanh tra chuyên ngành Ngoại giao. Tham gia Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Ngoại giao gồm: Thanh tra Bộ, Cục Ngoại vụ, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn; lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Chánh Thanh tra và cán bộ làm công tác thanh tra thuộc Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh các địa phương trong cả nước. Đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định do đồng chí Võ Đình Kha, Phó Giám đốc phụ trách Sở dẫn đầu.