Lễ Bàn giao Dự án “Cải tạo Trạm Y tế Phường Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn”

•   17/07/2018 11:22:00 AM
  •   Đã xem: 11
Chiều ngày 16/7/2018, tại Trạm Y tế phường Nhơn Bình, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Văn phòng Hợp tác Quốc phòng Đại sứ quán Hoa Kỳ, Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương Hoa Kỳ tổ chức buổi lễ bàn giao Dự án “Cải tạo Trạm Y tế Phường Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn”. Tham dự lễ có đại diện các sở, ngành: Ngoại vụ, Y tế, Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh, Tài chính, Xây dựng, Công an tỉnh, Phòng Y tế thành phố Quy Nhơn, Trung tâm Y tế Tp. Quy Nhơn, Ủy ban nhân dân phường Nhơn Bình, Trạm Y tế phường Nhơn Bình và phóng viên báo đài.
Đoàn cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường đại học Keio - Nhật Bản thăm 2 lớp học Ước Mơ tại huyện Phù Cát

•   13/03/2017 11:19:00 AM
  •   Đã xem: 11
Từ ngày 09 - 13.3, Đoàn cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường đại học Keio - Nhật Bản, do giáo sư Michio Umegaki đẫn đầu đã đến thăm 2 lớp học Ước Mơ 1, 2 (Trẻ em bị nhiễm chất độc da cam) tại Trường tiểu học số 2 xã Cát Trinh và tiểu học xã Cát Thành, huyện Phù Cát.

Thủ tục cho phép tiếp nhận viện trợ phi dự án của cá nhân, tổ chức nước ngoài.

•   23/07/2013 11:17:00 AM
  •   Đã xem: 12