Tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách và thăm chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng.

Thứ bảy - 26/01/2019 09:39
Sáng ngày 24/01/2019, Sở Ngoại vụ phối hợp với Công ty Cổ phần Thủy đện Vĩnh Sơn và chính quyền UBND xã Cát Khánh, huyện Phù Cát tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho 01 gia đình chính sách tại xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, đồng thời đến thăm chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng do Sở phụng dưỡng tại xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ.
Đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Công ty Thủy điện Vĩnh Sơn và gia đình tại buổi lễ trao nhà

Nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách nói trên do Ông Võ Đình Kha, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ vận động Công ty Cổ phần Thủy đện VĩnhSơn hỗ trợ với tổng kinh phí là 50.000.000 triệu đồng. Tại buổi lễ, Sở Ngoại vụ và Cổ phần Thủy đện Vĩnh Sơn cũng trao tặng 02 phần quà của Sở và của Công ty cho gia đình.

Qua hoạt động này, Sở Ngoại vụ và Công ty Cổ phần Thủy đện Vĩnh Sơn  muốn đóng góp một phần nhỏ đểchia sẽ những khó khăn với gia đình chính sách, góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện, bên cạnh đó, giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đến toàn thể CBCCVC trong Sở và Công ty.

Đồng chí Võ Đình Kha, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà cho gia đình

Trong thời gian đến, Sở Ngoại vụ tiếp tục duy trì, thực hiện hoạt động đền ơn đáp nghĩa vì đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của CBCCVC trong Sở.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Công ty Cổ phần Thủy đện Vĩnh Sơn, đồng chí Võ Đình Kha, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới chính quyền xã Cát Khánh, huyện Phù Cát và gia đình chính sách đã phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho Sở Ngoại vụ và Công ty hoàn thành nhiệm vụ.

Buổi chiều cùng ngày Sở Ngoại vụ đến thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng do Sở phụng dưỡng tại xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ.

Đồng chí Võ Đình Kha, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà tết cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiền