Đồng chí Nguyễn Văn Thơm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh (đứng) phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị sơ kết công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2019

•   22/07/2019 02:21:00 PM
  •   Đã xem: 259
Chiều ngày 19/7/2019, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2019 và phổ biến, quán triệt Luật phòng, chống tham nhũng (PCTN) năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Thơm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và Thanh tra viên chính của Thanh tra tỉnh; lãnh đạo Thanh tra các Sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Đ/c Nguyễn Văn Thơm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

•   21/01/2019 09:36:00 AM
  •   Đã xem: 232
Chiều ngày 18/01/2019, tại Trụ sở cơ quan Thanh tra tỉnh, Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Văn Thơm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tiếp công dân tỉnh; lãnh đạo, Trưởng, phó các phòng và Thanh tra viên chính của Thanh tra tỉnh; Chánh Thanh tra, Phó Chánh Thanh tra các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Sở Ngoại vụ có đ/c Nguyễn Ngọc Xuân, Phó Chánh Thanh tra phụ trách tham dự Hội nghị.
Đồng chí Phạm Việt Anh, Chánh Thanh tra Bộ Ngoại giao báo cáo tại Hội nghị (Nguồn: baoquocte.vn)

Hội nghị tổng kết, tập huấn công tác thanh tra chuyên ngành Ngoại giao

•   17/01/2019 09:24:00 AM
  •   Đã xem: 424
Sáng ngày 14/01/2019, tại thành phố Đà Lạt, Bộ Ngoại giao phối hợp UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị tổng kết, tập huấn công tác thanh tra chuyên ngành Ngoại giao. Tham gia Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Ngoại giao gồm: Thanh tra Bộ, Cục Ngoại vụ, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn; lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Chánh Thanh tra và cán bộ làm công tác thanh tra thuộc Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh các địa phương trong cả nước. Đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định do đồng chí Võ Đình Kha, Phó Giám đốc phụ trách Sở dẫn đầu.
Ông Nguyễn Văn Thơm, Chánh Thanh tra (bên phải) tặng quà lưu niệm cho Trưởng đoàn

Thanh tra tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Giám sát Hành chính Ai Cập

•   25/04/2019 02:53:00 PM
  •   Đã xem: 356
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 20-27/4/2019, chiều ngày 24/4/2019 Đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Giám sát Hành chính Ai Cập do ông Hany Mohamed Loay Hassanein, Phó Quốc vụ khanh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Thanh tra tỉnh để tìm hiểu về công tác thanh tra và phòng, chống tham nhũng của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Thơm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác. Tham dự buổi tiếp và làm việc có đại diện Vụ Hợp tác Quốc tế của Thanh tra Chính phủ, Sở Ngoại vụ và lãnh đạo các phòng chuyên môn của Thanh tra tỉnh.