Đoàn cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường đại học Keio - Nhật Bản thăm 2 lớp học Ước Mơ tại huyện Phù Cát

Thứ hai - 13/03/2017 11:19
Từ ngày 09 - 13.3, Đoàn cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường đại học Keio - Nhật Bản, do giáo sư Michio Umegaki đẫn đầu đã đến thăm 2 lớp học Ước Mơ 1, 2 (Trẻ em bị nhiễm chất độc da cam) tại Trường tiểu học số 2 xã Cát Trinh và tiểu học xã Cát Thành, huyện Phù Cát.

Đoàn đã đến thăm, động  viên, chia sẻ với các giáo viên, tình nguyện viên đang giảng dạy tại 2 lớp học; giao lưu với các học sinh  khuyết tật, nhiễm chất độc da cam tại đây. Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm một số hộ gia đình có có con em tham gia lớp học.

Trong đợt thăm 2 lớp học Ước Mơ lần này, đoàn sẽ thu thập thông tin và đề xuất với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và chính quyền địa phương để hỗ trợ mở thêm lớp học Ước Mơ 3 tại xã Cát Minh vào năm tới.

2 lớp học Ước Mơ do giáo sư Michio Umegaki vận động tài trợ từ năm 2012 đến nay.

Tác giả bài viết: Nguồn:ctd.binhdinh.gov.vn