Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao Quận phó Quận Yongsan, Seoul, Hàn Quốc

Thứ tư - 20/12/2023 14:43
Sáng 19.12, tại Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn tiếp xã giao Đoàn công tác quận Yongsan (TP Seoul, Hàn Quốc) do bà Kim Sun Su, Quận phó quận Yongsan dẫn đầu.
Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đánh giá cao mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa TP Quy Nhơn và quận Yongsan trong 27 năm qua, đồng thời thông tin đến bà Kim Sun Su tỉnh sẽ kết nối mở lại đường bay Quy Nhơn - Hàn Quốc, sẵn sàng chào đón du khách, doanh nghiệp quận Yongsan nói riêng, doanh nghiệp Hàn Quốc nói chung đến với Quy Nhơn - Bình Định trong thời gian đến.

Bà Kim Sun Su, Quận phó quận Yongsan tặng quà lưu niệm cho Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng thông tin đến đoàn công tác quận Yongsan về những chính sách thu hút, lĩnh vực tỉnh đang kêu gọi đầu tư; về Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O được tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam tại đầm Thị Nại (TP Quy Nhơn) vào tháng 3.2024 và gửi lời mời đến lãnh đạo quận Yongsan đến tham dự sự kiện này. Các đồng chí cũng khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai địa phương để ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn bà Kim Sun Su, Quận phó quận Yongsan
chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự buổi tiếp

Bà Kim Sun Su đã chia sẻ những ấn tượng tốt đẹp về một Quy Nhơn xanh sạch và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Định đã quan tâm, hỗ trợ, vun đắp cho tình hữu nghị, hợp tác giữa hai địa phương trên nhiều lĩnh vực trong thời gian qua.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác đến thăm và làm việc với Thành ủy, UBND TP Quy Nhơn./.

Tác giả bài viết: Ly Đa