Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trồng rừng Quy Nhơn thăm, chúc Tết Sở Ngoại vụ Bình Định nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Thứ tư - 07/02/2024 16:41
Sáng ngày 25/01/2024, tại Phòng Tiếp khách quốc tế của Sở Ngoại vụ Bình Định, ông Nguyễn Thái Bình, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công ty TNHH Trồng rừng Quy Nhơn đến thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Công ty TNHH trồng rừng Quy Nhơn, ông Hideki Sannabe, Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ sự cảm ơn về những quan tâm của tỉnh, đặc biệt là Sở Ngoại vụ đã dành cho Công ty trong thời gian qua; đồng thời, ông Hideki Sannabe cũng đã thông báo sơ bộ tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2023.

Công ty TNHH trồng rừng Quy Nhơn (QPFL) là công ty đầu tư nước ngoài (Nhật Bản) được cấp Giấy phép đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bình Định (năm 1995). Trong năm 2023, cùng với sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhà, Công ty cũng đã gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực kinh doanh và đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Ông Hideki Sannabe, Tổng Giám đốc Công ty hi vọng với kinh nghiệm và dư địa hiện có cùng với sự quyết tâm cao của Công ty, đặc biệt là sự hỗ trợ tích cực của Lãnh đạo tỉnh, Sở Ngoại vụ và các cơ quan, đơn vị có liên quan, Công ty sẽ thực hiện thắng lợi Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh nhà. Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Hideki Sannabe gửi lời thăm hỏi sức khoẻ và những lời chúc Tết tốt đẹp đến lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, người lao động Sở Ngoại vụ cùng gia đình.

Ông Nguyễn Thái Bình, Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Hideki Sannabe tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Thái Bình, Giám đốc Sở Ngoại vụ cảm ơn những lời chúc Tết chân thành, tình cảm của ông Hideki Sannabe, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trồng rừng Quy Nhơn và những thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023 của Công ty đã đạt được, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của Công ty trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và sẽ cùng với Công ty tháo gỡ những vấn đề khó khăn phát sinh thuộc lĩnh vực quản lý của Sở Ngoại vụ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Công ty phát triển kinh doanh thành công trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thái Bình, Giám đốc Sở cũng đã thông tin nhanh một số kết quả hoạt động đối ngoại nổi bật của Sở Ngoại vụ trong năm 2023, đặc biệt là sự kiện Gặp gỡ Nhật Bản tại tỉnh đã thu hút rất nhiều các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp của Nhật Bản tham gia; sự kiện tổ chức Đoàn công tác của tỉnh do lãnh đạo tỉnh dẫn đầu đi thăm, làm việc kết hợp xúc tiến đầu tư tại tỉnh Osaka, Nhật Bản; kế hoạch tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Nhật Bản năm 2024, kế hoạch tổ chức giải đua thuyền máy nhà Nhà nghề quốc tế UIM F1H2O và UIM-ABP AQUABIKE Bình Định Grand Prix 2024…và nhiều sự kiện đối ngoại nổi bật khác tại tỉnh trong năm 2024. Ông Nguyễn Thái Bình đề nghị ông Hideki Sannabe, thu xếp thời gian tham dự các sự kiện nêu trên, đồng thời làm cầu nối kết nối, giới thiệu các doanh nghiệp có tiềm năng của Nhật Bản đầu tư vào Bình Định để tỉnh thu hút ngày càng nhiều hơn nữa các nhà đầu tư Nhật Bản.

Ông Hideki Sannabe, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trồng rừng Quy Nhơn
tặng quà Tết cho Sở Ngoại vụ.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp đến, ông Nguyễn Thái Bình, Giám đốc Sở Ngoại vụ chúc ông Hideki Sannabe cùng toàn thể lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH Trồng rừng Quy Nhơn luôn mạnh khỏe, đón Tết vui tươi, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2024./.

Các đại biểu tham dự tại buổi làm việc chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả bài viết: Thu Hiền