Lãnh đạo tỉnh Bình Định dự Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Công ty Dược phẩm CBF Pharma.

Thứ hai - 20/01/2020 09:32
Nhận lời mời của lãnh đạo tỉnh Champasak, từ ngày 02-05/01/2020, Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định do đồng chí Phan Cao Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh dẫn đầu sang dự Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Công ty Dược phẩm CBF Pharma.
Lãnh đạo tỉnh Bình Định chào xã giao lãnh đạo tỉnh Champasak
Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Công ty Dược phẩm CBF Pharma được tổ chức long trọng vào sáng ngày 03/01/2020 tại thành phố Pakse, tỉnh Champasak với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Champasak, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Pakse và Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh chúc mừng những thành tựu và sự phát triển vượt  bậc mà Công ty CBF đã đạt được trong 25 năm qua; khẳng định thành công của Công ty CBF là bằng chứng cụ thể, sinh động của sự hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trên cơ sở mối quan hệ đoàn kết, hợp tác, hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung, giữa hai tỉnh Bình Định - Champasak nói riêng.
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu chụp hình lưu niệm
Nhân chuyến công tác này, Đoàn có buổi gặp mặt và chúc mừng năm mới 2020 lãnh đạo tỉnh Champasak. Tại buổi gặp mặt, hai bên trao đổi thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019, thống nhất tổ chức các buổi gặp gỡ, trao đổi cấp cao, các sở, ban, ngành trong năm 2020. Dịp này, lãnh đạo tỉnh Champasak bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và toàn thể nhân dân tỉnh Bình Định đã luôn dành sự hỗ trợ kịp thời và quý báu cho nhân dân tỉnh Champasak trong năm 2019 vừa qua.
Được biết, Công ty Dược phẩm CBF là Công ty Liên doanh giữa Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) và Xí nghiệp Chế biến dược phẩm Champasak. Theo đó, vào năm 1994, trên tinh thần hợp tác giữa tỉnh Bình Định và tỉnh Champasak, hai tỉnh đã thống nhất phối hợp xây dựng một cơ sở liên doanh sản xuất dược phẩm, kinh doanh dược phẩm ngoại nhập và trang thiết bị y tế tại Champasak, thành lập Công ty Dược phẩm CBF.

Qua 25 năm hình thành và phát triển,
Công ty CBF PHARMA đã khẳng định vị thế là nhà sản xuất, phân phối thuốc chữa bệnh, hóa chất, thiết bị y tế hàng đầu và ngày càng được khẳng định là một thương hiệu mạnh trên toàn lãnh thổ Lào.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Diệp