Trao quà, học bổng cho người nghèo, học sinh vượt khó

Thứ năm - 19/12/2019 01:05
Vào ngày 11/12/2019, gia đình bà Lim Hye Kung (Hàn Quốc) phối hợp với Hội CTĐ tỉnh Bình Định đã đến thăm, tặng quà cho người nghèo và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại một số địa phương trong tỉnh.
Trao quà, học bổng cho người nghèo, học sinh vượt khó
Theo đó, gia đình Lim Hye Kung tặng 200 suất quà cho người nghèo tại các phường Nguyễn Văn Cừ, Ghềnh Ráng (Tp. Quy Nhơn), các xã Nhơn Tân (Tx. An Nhơn), Mỹ Phong (huyện Phù Mỹ), Cát Khánh (huyện Phù Cát). Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (gồm 400.000 đồng tiền mặt và 100.000 tiền quà). Ngoài ra, gia đình bà Lim Hye Kung cũng tặng 412 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại 6 trường Tiểu học, THCS, THPT của huyện Phù Cát, Tây Sơn. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Dịp này, gia đình bà Lim Hye Kung cũng tặng 90 thùng bánh cho học sinh các trường Tiểu học ở 3 xã Cát Hiệp, Cát Lâm và Cát Sơn (huyện Phù Cát). Tổng giá trị mà gia đình bà Lim Hye Kung hỗ trợ trong đợt này hơn 300 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê Na