Khánh thành Nhà máy may mặc của Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam tại Khu kinh tế Nhơn Hội

Thứ ba - 19/07/2022 14:04
Ngày 15/7/2022, tại Khu công nghiệp A, Khu kinh tế Nhơn Hội, Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam (Hồng Kông, Trung Quốc) tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy may mặc (giai đoạn 1), với quy mô 84 dây chuyền may, công suất 7,5 triệu SP/năm trên diện tích mặt bằng rộng hơn 20.000 m2.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Khánh thành Nhà máy có đông đảo các đại biểu lãnh đạo đại diện UBND tỉnh Bình Định, BQL Khu kinh tế, các sở ngành có liên quan của tỉnh, Tập đoàn Delta Galil Industries (Israel), Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam cùng các khách hàng, đối tác của Công ty thuộc các tập đoàn, Nhà phân phối sản phẩm may mặc lớn của các quốc gia trên thế giới. Sau báo cáo kết quả triển khai đầu tư giai đoạn 1 và chiến lược sản xuất kinh doanh của chủ đầu tư (Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam) khi nhà máy đi vào hoạt động; đại diện UBND tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, kiêm Trưởng BQL Khu kinh tế tỉnh đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của nhà đầu tư trong thời gian qua, nhất là trong thời điểm cả nước đang phát sinh đại dịch bệnh COVID-19 nhưng Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam vẫn đảm bảo tiến độ triển khai đầu tư xây dựng và tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy may mặc theo đúng kế hoạch thời gian của Giấy phép đầu tư đã được cấp thẩm quyền phê duyệt. Sự có mặt của Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam tại Khu kinh tế Nhơn Hội không chỉ bổ sung thêm số lượng các DN đầu tư trực tiếp nước ngoài tại tỉnh Bình Định mà còn góp phần khẳng định những thương hiệu mạnh, hàng đầu ở trong và ngoài nước đã và đang dần xuất hiện tại Khu kinh tế Nhơn Hội. Để phát huy hiệu quả đầu tư của nhà máy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà đầu tư sớm triển khai đầu tư giai đoạn 2 theo dự án đầu tư đã đăng ký nhằm nâng cao quy mô, công suất nhà máy, đáp ứng nhu cầu cung ứng, gia công nguyên phụ liệu và sản xuất, tiêu thụ thành phẩm theo chuỗi khép kín sản phẩm tại nhà máy như dự án đầu tư đã phê duyệt./.

Tác giả bài viết: V. Quảng