Kế hoạch số 127/KH-UBND về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ sáu - 30/09/2022 16:41
Ngày 17/9/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 127/KH-UBND về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định.
d


Theo đó, Kế hoạch này nhằm tuyên truyền đến công chức, người lao động và người dân trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa, tầm quan trọng và lợi ích thiết thực của chuyển đổi số đối với cuộc sống mỗi cá nhân và sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Chủ đề tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 của tỉnh là: “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”. Các hoạt động chính hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh tập trung vào phát động thúc đẩy, quảng bá toàn dân tăng cường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số, thúc đẩy phổ cập kỹ năng số, làm cho người dân được thụ hưởng các kết quả do chuyển đổi số mang lại.

Tác giả bài viết: V. Quảng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây