Sở Ngoại vụ tham gia ủng hộ đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 18/06/2021 14:32

Sở Ngoại vụ tham gia ủng hộ đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 14/6/2021, được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở Ngoại vụ ; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ đã tổ chức vận động toàn thể công chức, người lao động tham gia hưởng ứng ủng hộ kinh phí để mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 theo phát động, kêu gọi của UBMTTQVM tỉnh.
Hưởng ứng thư kêu gọi phát động toàn dân tham gia ủng hộ đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, toàn thể công chức và người lao động Sở Ngoại vụ đã tích cực tham gia ủng hộ đóng góp 01 ngày lương với số tiền hơn 3,5 triệu đồng và được trao cho Thường trực Ban Cứu trợ tỉnh vào chiều ngày 14/6/2021, tại UBMTTQVM tỉnh. Tuy số tiền đóng góp không nhiều nhưng thể hiện trách nhiệm và sự chung tay tham gia đóng góp của toàn thể công chức và người lao động Sở Ngoại vụ đối với xã hội nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh, đem lại sự sống yên bình cho đất nước.

Được biết, tính từ thời điểm kêu gọi (ngày 27/5) đến nay, Ban Cứu trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của gần 250 tổ chức, đơn vị doanh nghiệp, cơ quan, các cá nhân trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền trên 13 tỷ đồng. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,  Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn tấm lòng, sự chia sẻ của Lãnh đạo, công nhân viên các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 và cam kết nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, đơn vị thông qua Ban Cứu trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ góp phần cùng với nguồn của ngân sách tỉnh nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trong thời gian đến./.

Tác giả bài viết: Như Hiền