Thăm và tặng quà cho đơn vị kết nghĩa.

Thứ hai - 01/02/2021 14:07
Sáng 29/01/2021, Sở Ngoại vụ và Công ty CP BOT Bắc Bình Định phối hợp với Hội Hội Chữ thập đỏ tỉnh và một số đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng quà Tết cho đơn vị kết nghĩa thôn là T2, xã Bok Tới, huyện Hoài Ân.
Đ/c Võ Đình Kha và đại diện lãnh đạo các đơn vị trao tặng quà cho bà con thôn T2
Thực hiện Quy chế Kết nghĩa giữa Sở Ngoại vụ, Công ty CP BOT Bắc Bình Định Việt Nam và thôn T2, xã Bok Tới, huyện Hoài Ân, đồng thời thông qua nguồn vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và một số đơn vị tài trợ, Sở Ngoại vụ Bình Định phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Đoàn đến thăm và trao tặng 120 suất quà, mỗi suất 700 nghìn đồng, gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm, cho 120 hộ gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số; hỗ trợ 2.500.000 đồng cho Ban Quản lý thôn T2 tổ chức tiệc liên hoan cuối năm cho bà con (tổng giá trị các suất quà hơn 86.000.000 đồng).

Trước đó, vào tháng 5/2020, Sở Ngoại vụ và Công ty CP BOT Bắc Bình Định Việt Nam cũng đã đến thăm và hỗ trợ thôn T2 mua 01 tượng Bác Hồ, 10 cái quạt  và 01 bộ âm thanh với tổng kinh phí 11.500.000 đồng để nhằm cải thiện chất lượng Nhà Văn hóa cộng đồng. Kể từ năm 2019 cho đến nay, hai đơn vị luôn chủ động gặp gỡ, trao đổi với Ban Quản lý thôn T2 để kịp thời nắm bắt thông tin về tình hình của thôn. Theo đó, hai đơn vị đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực và hiệu quả như:  tổ chức thăm hỏi, chúc tết, trao tặng quà, xây dựng sân sinh hoạt trước Nhà Văn hóa cộng đồng và hỗ trợ các trang thiết bị trong Nhà Văn hóa cộng đồng với tổng kinh phí hơn 170.000.000 đồng.
Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với bà con thôn T2

Tác giả bài viết: Thu Hiền